CHÚNG TÔI LÀ W.JARDIN

Được thành lập bởi đội ngũ Ban lãnh đạo trẻ nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, W.Jardin mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố và tạo nên một công trình, một điểm đến ấn tượng cho người dân Hải Phòng.

Chúng tôi không giấu diếm tham vọng sẽ ghi được một dấu ấn nhỏ bé tại quê hương Hải Phòng bằng chính công trình mình dành nhiều tâm huyết để thực hiện. Mỗi người chúng ta đều đang xây dựng một giấc mơ. Cho phép chúng tôi cùng đồng hành để dựng xây giấc mơ hôn lễ của các cặp đôi, để cùng hoàn thành một giấc mơ lớn hơn: Mang tới cho Hải Phòng thêm một công trình xứng đáng!

Đội ngũ của chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh F&B, đội ngũ W.Jardin hoàn toàn tự tin với việc xây dựng hệ thống, quy trình trong ngành dịch vụ. Cùng sự tham gia của kiến trúc sư đến từ Thụy Sỹ có nhiều năm kinh nghiệm tại châu Âu, các đầu bếp hàng đầu Việt Nam và phong cách khác biệt trong những bộ sưu tập váy cưới được thiết kế riêng, W.Jardin sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp cưới trọn vẹn, đẳng cấp.

 

MIN08058
MIN08365

Sứ mệnh của W.Jardin

Trung tâm tiệc cưới W.Jardin không chỉ đơn thuần là một địa điểm tổ chức tiệc cưới, mà còn là nơi thể hiện sứ mệnh tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho khách hàng của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những buổi tiệc cưới tuyệt đẹp, mang đến sự hài lòng và hoàn hảo cho tất cả các cặp đôi hạnh phúc.

Sứ mệnh của W.Jardin không chỉ dừng lại ở việc tổ chức tiệc cưới, mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và mang lại niềm vui cho tất cả những người tham gia. Chúng tôi luôn tận tụy với sứ mệnh của mình và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Với không gian sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, trung tâm tiệc cưới W.Jardin đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những cặp đôi đang tìm kiếm một nơi hoàn hảo để tổ chức lễ cưới đáng nhớ. Chúng tôi tự hào được chia sẻ niềm vui và trở thành một phần trong hành trình kỷ niệm tình yêu của mọi người.

Tầm nhìn

Không giấu diếm tham vọng, W.Jardin đặt ra tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong và đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới trọn vẹn tại Hải Phòng.

Chúng tôi hướng đến việc cung cấp không chỉ một không gian đẹp mắt và sang trọng, mà còn là một trải nghiệm toàn diện cho cảm quan và trí tưởng tượng của khách hàng. Tầm nhìn của chúng tôi là khám phá những xu hướng mới nhất trong ngành cưới và đem đến những ý tưởng sáng tạo, độc đáo để làm mới không gian và trang trí.

Chúng tôi luôn chú trọng đến sự tinh tế và chất lượng trong từng khía cạnh của trung tâm tiệc cưới. Từ thiết kế nội thất đến các trang thiết bị và dịch vụ, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp tối ưu để đáp ứng sự mong đợi cao nhất của khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi còn được thể hiện qua việc xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng là độc nhất, vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe và tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa, đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn riêng của từng cặp đôi.

DSC05779

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CONTACT

Hotline: (+84) 939 621 986

Email: marketing.wjardin@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ |