Nhà hàng A.JARDIN

Điểm đến lý tưởng trải nghệm café, ăn sáng hiện đại.

Nhà hàng A.Jardin nằm giữa khu vườn nhiệt đới là nơi những con người tài hoa thổi hồn vào từng sản phẩm, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Previous slide
Next slide

Nhà hàng hiện đại ẩn mình trong khu vườn nhiệt đới

Nhà hàng A.Jardin thuộc tổ hợp trung tâm tiệc cưới hội nghị W.Jardin. Không gian Nhà hàng A.Jardin tinh tế, độc đáo, được thiết kế theo kiến trúc đương đại đẹp mãn nhãn: 3 khu vực nhà hàng – café – bar (không cồn) được tạo điểm nhấn rõ nét bởi những cột thép hình vòng cung cân xứng, cửa kính lớn đón sáng tự nhiên với tầm nhìn toàn cảnh, hướng ra vườn cây xanh mát, trong lành. Đặc biệt nhất ở A.Jardin là phần trần cao tạo chiều sâu hút mắt cho tổng thể, với hệ thống ánh sáng được đầu tư kỳ công, mô phỏng bầu trời đêm kỳ ảo dưới ánh sao lấp lánh.

Với không gian thoáng đãng nằm giữa khu vườn nhiệt đới bốn mùa xanh mát đón trọn ánh sáng tự nhiên, kết hợp với tổng thể cảnh quan trong lành, mát mắt, Nhà hàng A.Jardin hứa hẹn tạo ra một trải nghiệm khác lạ cho những vị khách có gout tại thành phố Cảng.

Một bữa sáng nhẹ nhàng đậm chất Á Đông cùng gia đình hay một buổi cafe ấm cúng với những đồ uống độc đáo, chất lượng được truyền cảm hứng từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Dù với lựa chọn nào, không gian kiến trúc nghệ thuật giữa khu vườn nhiệt đới tại Nhà  hàng A.Jardin cũng đem tới cho khách hàng những “rung cảm” vừa lắng đọng, vừa thư thái.

A.Jardin pha chế cà phê

Nơi những người nghệ sĩ được thỏa sức sáng tạo

Đằng sau cánh cửa của nhà hàng A.Jardin, nhà hàng được thổi hồn bở sự nhiệt huyết của những barista đầy đam mê, bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những người nghệ nhân trẻ.
 
Chau chuốt trong từng nguyên liệu, tỉ mỉ trong từng công đoạn pha chế, chế biến, dù mỗi người đóng một vai trò trong tổng thể bức tranh lớn, mỗi sản phẩm tại A.Jardin là một bản thể hài hòa hoàn hảo, đưa khách hàng tới những trải nghiệm ẩm thực đầy xúc cảm.

Bộ sưu tập từ những đầu bếp của A.Jardin

Thực đơn của A.Jardin là một cuộc dạo chơi đầy sáng tạo với đa dạng những sản phẩm đặc sắc, độc đáo. Với tư duy tập trung vào hương vị tự nhiên, kết cấu cốt lõi của nguyên liệu, mỗi sản phẩm là một sự sắp đặt đầy dụng ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CONTACT

Hotline: (+84) 939 621 986

Email: marketing.wjardin@gmail.com

Liên hệ |