Cô dâu Trà My – Chú rể Shang Hang Shi

SẮC ĐỎ GIAO THOA CHO TIỆC CƯỚI ĐẦU NĂM

Mang sắc màu đỏ rực rỡ của đất nước Trung Hoa, đám cưới của cặp đôi Trà My và Zhang Hanzhi đã trở thành điểm nhấn trong những ngày đầu năm mới 2024 tại Tổ hợp giải pháp cưới W.Jardin.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi cũng khởi nguồn từ một chữ “duyên”. Bắt đầu từ những tin nhắn trao đổi, đến những buổi hẹn hò rồi những lần ra vượt hàng ngàn km để ra mắt gia đình họ hàng hai bên, Trà My cùng chồng đã quyết định đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước.

Cưới nhau trong những ngày đầu năm mới, Trà My và Zhang Hanzhi muốn tổ chức một đám cưới mang đậm phong cách Trung Hoa, thể hiện tình yêu và sự gắn kết của hai người. Với sự đột phá mới mẻ trong cách decor kết hợp với không gian đa dạng trong nhà và ngoài trời, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại của sảnh 3, đám cưới của cặp đôi như tái hiện lại những thước phim mang đậm chất điện ảnh Trung Quốc.

W.Jardin xin chân thành cảm ơn cặp đôi Trà My & Zhang Hanzhi đã tin tưởng và lựa chọn W.Jardin để thực hiện 1 đám cưới ấn tượng, độc nhất vào những ngày đầu tiên của năm mới 2024.

Chúc cho cặp đôi Trà My và Zhang Hanzhi có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn!

More Projects

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CONTACT

Hotline: (+84) 939 621 986

Email: marketing.wjardin@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ |