Hội nghị người lao động VietinBank 2023

VietinBank gây ấn tượng với hội nghị kinh doanh, người lao động 2023 tại W.Jardin

VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với quy mô hoạt động lớn và mạng lưới rộng khắp. Hàng năm, VietinBank thường tổ chức hội nghị kinh doanh và hội nghị người lao động để tổng kết hoạt động trong năm và triển khai nhiệm vụ cho năm tiếp theo.

Với mong muốn mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp cho sự kiện quan trọng này, VietinBank đã lựa chọn W.Jardin là nơi tổ chức hội nghị kinh doanh và hội nghị người lao động 2023.

Bằng những ưu điểm vượt trội của mình, W.Jardin đã góp phần quan trọng giúp cho hội nghị kinh doanh và hội nghị người lao động 2023 của VietinBank diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện tại W.Jardin đã thu hút sự tham gia của rất nhiều người, từ nhân viên đến đối tác và khách hàng của VietinBank. Tại buổi hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023, đồng thời tham gia các hoạt động giao lưu, kết nối,…

Hội nghị kinh doanh và hội nghị người lao động 2023 của VietinBank là một sự kiện quan trọng, đánh dấu những thành tựu của ngân hàng trong năm 2022 và định hướng phát triển cho năm 2023. Việc lựa chọn W.Jardin là nơi tổ chức hội nghị đã thể hiện sự quan tâm của VietinBank đối với các sự kiện quan trọng của ngân hàng, cũng như mong muốn mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp cho các đại biểu tham dự.


More Projects

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CONTACT

Hotline: (+84) 939 621 986

Email: marketing.wjardin@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ |