Lễ Ra Mắt Căn Hộ Quốc Tế Chuẩn Singapore Đợt 2 ff – Sentosa

Sentosa Sky Park Hải Phòng là dự án căn hộ cao cấp 28 tầng tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố Hải Phòng. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, với hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Lễ ra mắt dự án Sentosa Sky Park Hải Phòng đợt 2 FF – Sentosa được tổ chức vào ngày 9/9/2023 tại W.Jardin. Không gian sang trọng, đẳng cấp của W.Jardin đã góp phần tạo nên một buổi lễ thành công rực rỡ.

Nằm ngay trong trung tâm thành phố Hải Phòng, W.Jardin sở hữu kiến trúc độc đáo, hiện đại, cùng với hệ thống trang thiết bị, dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Không gian của W.Jardin đã được tận dụng tối đa để phục vụ cho buổi lễ ra mắt dự án Sentosa Sky Park Hải Phòng. Sân khấu được thiết kế hoành tráng, ấn tượng, với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Khu vực sảnh tiệc được trang trí sang trọng, tinh tế, tạo nên một không gian đẳng cấp, xứng tầm với một dự án căn hộ cao cấp quốc tế.

Buổi lễ ra mắt dự án Sentosa Sky Park Hải Phòng đợt 2 FF – Sentosa đã thu hút sự tham gia đông đảo của các nhà đầu tư, khách hàng. Không gian sang trọng, đẳng cấp của W.Jardin đã góp phần tạo nên một buổi lễ thành công rực rỡ, giúp quảng bá hình ảnh dự án đến với đông đảo khách hàng.

More Projects

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CONTACT

Hotline: (+84) 939 621 986

Email: marketing.wjardin@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ |