Vinfast

𝐖.𝐉𝐚𝐫𝐝𝐢𝐧 𝐇𝐚̂𝐧 𝐇𝐚̣𝐧𝐡 𝐓𝐢𝐞̂́𝐩 Đ𝐨́𝐧 𝐇𝐨̛𝐧 𝟏𝟓𝟎𝟎 𝐜𝐚́𝐧 𝐛𝐨̣̂ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐕𝐢𝐧𝐅𝐚𝐬𝐭 𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐓𝐚̂́𝐭 𝐍𝐢𝐞̂𝐧 𝐂𝐮𝐨̂́𝐢 𝐍𝐚̆𝐦

Vừa qua, Công ty VinFast đã tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Tổ hợp W.Jardin với sự tham gia của hơn 1500 cán bộ công nhân viên. Đây là một sự kiện quy mô lớn và hoành tráng, đánh dấu một năm thành công của VinFast.

Tiệc được tổ chức tại đại sảnh lớn của W.Jardin với sức chứa lên đến 1500 người. Không gian hội trường được trang trí theo tông màu xanh dương chủ đạo, tạo nên một không khí sang trọng và ấm cúng.

Chương trình được dàn dựng công phu, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đến cho các khách mời những giây phút thư giãn và vui vẻ. Bên cạnh đó, thực đơn tiệc được chuẩn bị chu đáo, với những món ăn ngon miệng, hấp dẫn.

Sự thành công của tiệc tất niên cuối năm của VinFast tại W.Jardin là minh chứng cho chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Trung tâm sự kiện W.Jardin. Với không gian sang trọng, hiện đại, thực đơn đa dạng, phong phú, W.Jardin là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, đặc biệt là tiệc tất niên cuối năm.

More Projects

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CONTACT

Hotline: (+84) 939 621 986

Email: marketing.wjardin@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ |