SẢNH TIỆC HỘI NGHỊ

Tổng quan

Không chỉ cung cấp không gian lý tưởng cho đám cưới và các sự kiện lớn, W.Jardin còn tiến xa hơn nữa khi mang tới rất nhiều lựa chọn cao cấp về không gian tổ chức cho khách hàng. Tổ hợp W.Jardin sở hữu 03 sảnh tiệc chính với sức chứa từ 100 - 1500 khách, với hệ thống vách ngăn hiện đại dễ dàng tùy biến thành 09 phương án sảnh linh hoạt.

Lý do lựa chọn

Tổ chức tiệc hội nghị tại Wjardin

logoWJ

Sảnh tiệc

quy mô & linh hoạt

Với không gian kiến trúc độc đáo mang đậm văn hóa “xanh” hiện đại, W.Jardin gây ấn tượng mạnh với quý khách bởi các hội trường sang trọng nằm giữa vườn cây bốn mùa mãn nhãn.

Tổ hợp gồm 4 hội trường linh hoạt về công năng với sức chứa từ 50 đến 1500 khách có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu từ phía khách hàng, từ tiệc cá nhân đến hội nghị, hội thảo cấp cao, triển lãm, trưng bày,….

Hệ thống trang thiết bị

hiện đại

W.Jardin sở hữu hệ thống màn hình LED, âm thanh, ánh sáng nhập khẩu hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu sự kiện từ nghi thức tới trình diễn, chạm tới mọi cung bậc cảm xúc của quý khách hàng trong lịch trình hội họp cũng như các chương trình văn nghệ, giải trí.

Thực đơn chỉ từ

350.000/khách

Với thực đơn hơn 300 món ăn, gíup quý khách có thêm cơ hội lựa chọn đa dạng các món ăn phù hợp cho bữa tiệc của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa với nguồn thực phẩm tươi, sạch tại W.Jardin, cùng cách chế biến đặc biệt từ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm sẽ mang tới trải nghiệm ẩm thực khó quên cho quý khách hàng.

SHARE:

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide

Khách hàng của chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CONTACT

Hotline: (+84) 939 621 986

Email: marketing.wjardin@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ |