Với sức chứa lên tới 1000 khách, Đại sảnh của W.Jardin là nơi tổ chức những sự kiện tầm cỡ, quy mô, từ tiệc cưới cho tới tiệc liên hoan, hội nghị. Tiền sảnh lớn cùng hệ thống vách ngăn thông minh, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng nổi bật cho phép Đại sảnh tùy biến thành phòng hội thảo cho các tập đoàn, là không gian cho dạ tiệc ngàn khách hay các “siêu đám cưới” choáng ngợp. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi nhất để biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực.

Thông tin của sảnhChi tiết
Chiều cao5 m
Chiều dài80,3 m
Chiều rộng19,8m
Số bàn100 bàn
Sức chứa tối đa1000 khách

Nằm trong Đại sảnh, Sảnh 1 với sức chứa tối đa 480 khách là lựa chọn hoàn hảo dành cho các sự kiện tiệc cưới và tiệc liên hoan, hội nghị. Điểm nhấn của Sảnh 1 là khu vực sân khấu và tiền sảnh lớn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng nổi bật, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về dàn dựng và kịch bản chương trình.

Thông tin của sảnhChi tiết
Chiều cao5 m
Chiều dài40 m
Chiều rộng19,8m
Số bàn48 bàn
Sức chứa tối đa480 khách

Cùng thuộc Đại sảnh, Sảnh 2 ghi dấu ấn bởi kết cấu kiến trúc độc đáo với các không gian cửa kính lớn, tạo điều kiện đón ánh sáng tự nhiên thoáng đãng, đẹp mắt. Với sức chứa tối đa tới 600 khách cùng hệ thống vách ngăn hiện đại, linh hoạt, Sảnh 2 là sảnh tiệc linh hoạt nhất của Tổ hợp, có thể đáp ứng các tiệc lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin của sảnhChi tiết
Chiều cao5 m
Chiều dài40,3 m
Chiều rộng19,8m
Số bàn52 bàn
Sức chứa tối đa520 khách

Sảnh 3 là khu vực mang dấu ấn riêng độc nhất của không gian sự kiện tại Tổ hợp W.Jardin, với kết cấu bao gồm khu vực trong nhà và ngoài trời, được quy hoạch cùng với không gian cảnh quan, không gian hành lễ, không gian sân vườn,… kết nối liền mạch với thiên nhiên xung quanh. Sở hữu những yếu tố đặc trưng, Sảnh 3 hứa hẹn là xu hướng không gian tổ chức sự kiện của tương lai.

Thông tin của sảnhChi tiết
Chiều cao6,2 m
Chiều dài16,4 m
Chiều rộng23,7 m
Số bàn36 bàn
Sức chứa tối đa360 khách

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CONTACT

Hotline: (+84) 939 621 986

Email: marketing.wjardin@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ |